Đối tác đầu tiên của Excedo Group là Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Trường Xanh. Tại buổi lễ, đại diện của đơn vị này đã ký văn bản ủy thác dự án bất động sản quy mô 10 ha cho Trung tâm Uỷ thác và Đầu tư Vina Excedo (đơn vị thuộc Excedo Group) vận hành, quản lý và khai thác thương mại.

Ngoài ra, Vina Excedo cũng ký kết về nhận ủy thác quản lý và đầu tư hàng loạt bất động sản tại Bình Thuận, Vĩnh Long, thành phố Hồ Chí Minh… với trị giá lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Đơn vị này sở hữu lợi thế công nghệ cùng đội ngũ chuyên gia sẽ thực hiện tái cơ cấu các bất động sản này để mang tới giá trị lợi tức tối đa nhờ áp dụng các giải pháp tài chính và thương mại linh hoạt.

Excedo Group ký kết với nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước
Trung tâm Uỷ thác và Đầu tư Vina Excedo ký kết với Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Trường Xanh

Tập đoàn Excedo hướng tới nhận ủy thác hàng nghìn bất động sản trong tương lai bao gồm dự án, căn hộ, đất nền, bất động sản công nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản nông nghiệp với giá trị hàng chục tỷ đồng.

Excedo Group ký kết với nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước
Excedo Group ký kết hợp tác với Công ty TNHH sản xuất dịch vụ xuất nhập khẩu AVA (Mỹ)

Buổi lễ cũng đã chứng kiến lễ ký kết giữa Excedo với các công ty nước ngoài như Công ty Rồng Phương Đông (Ấn Độ), Asian Sedney Entertainment (Úc), Công ty TNHH sản xuất dịch vụ xuất nhập khẩu AVA (Mỹ), Công ty truyền thông giải trí nhịp cầu nhân ái (Malaysia) và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sand Flower ( Hàn Quốc).

Excedo Group ký kết với nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước
Excedo ký kết hợp tác với Công ty truyền thông giải trí nhịp cầu nhân ái (Malaysia)

Bên cạnh đó, Excedo cũng đã chính thức công bố 5 nền tảng công nghệ ứng dụng của hệ sinh thái tại buổi lễ ký kết này, bao gồm:

  • Vcontent - công nghệ hướng nghiệp
  • Vnland - công nghệ bất động sản
  • VnFunding - công nghệ tài chính
  • VnArtists - công nghệ giải trí và truyền thông
  • Vcab- công nghệ ứng dụng xe và giao thông thông minh
Excedo Group ký kết với nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước
Ông Trần Đức Thịnh - Phó chủ tịch Excedo Group trình bày về lộ trình phát triển của tập đoàn

Phó chủ tịch Excedo Trần Đức Thịnh cũng đã có lời phát biểu thay mặt Tập đoàn: “Chưa bao giờ, yêu cầu đẩy mạnh phát triển công nghệ số, phát triển kinh tế số trở nên cấp bách như hiện nay. Nắm bắt được cơ hội cũng như thách thức của sự bùng nổ cuộc cách mạng 4.0 đã và đang diễn ra với tốc độ vũ bão, Đảng, Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, chính sách kịp thời, nhiều nguồn lực đầu tư nhằm đẩy mạnh phát triển công nghệ số, kinh tế số. Tất cả vì mục tiêu lớn lao: Sớm đưa Việt Nam trở thành một cường quốc về công nghệ số và kinh tế số”.

Đáng chú ý, Việt Nam và Hoa Kỳ cũng mới nâng tầm quan hệ lên mức Đối tác chiến lược toàn diện, trong đó hợp tác phát triển công nghệ là một trong những ưu tiên hàng đầu. Điều này mở ra kỷ nguyên mới cho nền kinh tế của Việt Nam.

Ông Thịnh cho biết trước thời cơ đó, Excedo Group là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia hàng đầu về công nghệ số, hàng loạt đối tác công nghệ chiến lược đã quyết định ra mắt những sản phẩm công nghệ số. Đó là những công nghệ có ảnh hưởng lớn tới đời sống và nền kinh tế.

Ngay từ những ngày đầu khởi động các dự án công nghệ, Excedo đã rất may mắn khi nhận được sự quan tâm, đóng góp sức lực, trí tuệ và tài lực của đội ngũ chuyên gia công nghệ trong nước và quốc tế. Cùng với đó là sự quan tâm và hợp tác của nhiều doanh nghiệp.

Với động lực lớn lao này, Excedo có thể nhanh chóng kết nối vào nền tảng công nghệ số, dữ liệu số quốc gia và quốc tế.

Ông Thịnh nói: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các bộ, ban, ngành, tới các chuyên gia, các đối tác, các nhà đầu tư chiến lược!”

Excedo Group ký kết với nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước
Lộ trình phát triển của các nền tảng công nghệ ứng dụng của Hệ sinh thái Excedo

Excedo hướng tới mục tiêu trở thành một kỳ lân công nghệ, thành công IPO trên thị trường chứng khoán quốc tế với giá trị vốn hóa hàng tỷ USD. Do đó, không chỉ triển khai ứng dụng công nghệ số trong nước, Tập đoàn luôn sẵn sàng hợp tác, triển khai và phát triển các sản phẩm công nghệ số tại nhiều nước trên toàn cầu. Đó cũng là một chiến lược phát triển trọng điểm của Excedo Group trong thời gian tới. Mục tiêu của Excedo còn là một cầu nối công nghệ giữa Việt Nam và thế giới để có thể lan tỏa giá trị: Đưa công nghệ Việt Nam vươn tầm thế giới!

Buổi lễ ký kết vừa qua là một cột mốc đánh dấu cho sự hợp tác phát triển giữa Excedo và nhiều đối tác chiến lược. Phó chủ tịch Excedo Trần Đức Thịnh kỳ vọng và tin tưởng rằng sự hợp tác đó sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài, bền vững.

Được hình thành dựa trên cơ sở tập hợp nhiều thành viên, Excedo là Tập đoàn công nghệ ứng dụng những công nghệ tiến tiến nhất tại Việt Nam. Excedo hướng đến mục tiêu đồng hành cùng công cuộc chuyển đổi số quốc gia, tập trung phát triển các nền tảng ứng dụng bản đồ số, Big data, điện toán đám mây trí tuệ nhân tạo (AI) cho các lĩnh vực tài chính, bất động sản, truyền thông, logistics, giao thông thông minh…